Phim truyện BTV1

Phim Việt Nam: Mùa thu đi một nửa

Cập nhật 11/11/2011 11:01
Clip giới thiệu phim: Mùa thu đi một nửa
 
 
“Mùa thu đi một nửa” – Bộ phim truyền hình tâm lý, xã hội với những cảnh quay nên thơ lãng mạn. Khán giả có thể bắt gặp chính mình đâu đó trong các nhân vật của phim.
Đôi bạn trẻ Tuấn và Phương yêu nhau say đắm nhưng lại không đến được với nhau do Phương xuất thân từ một gia đình giàu có, còn gia đình Tuấn lại rất nghèo. Sau này Phương gặp gỡ, yêu và kết hôn với Thái - Một chàng trai tài hoa, lịch lãm du học ở Pháp về nhưng éo le thay Thái không thể có con. Trước áp lực mong có cháu ẵm bồng của gia đình chồng, cộng với sự ghen tuông gay gắt của Thái, trong một phút yếu lòng, Diễm Phương đã quay lại với Tuấn và có con với anh...
Bi kịch hôn nhân của Hồng Liên và Trần Cương - Đôi vợ chồng Hồng Liên và Trần Cương không thể dung hòa cuộc sống hôn nhân. Người vợ mãi chạy theo sở thích cá nhân quên đi gia đình. Người chồng vì áp lực công việc nên bước sang ngã rẽ khác. Gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

Ông bà Châu Thanh - Mai Hòa đến với nhau khi tuổi về chiều, khi con cái hai người đều đã trưởng thành. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng. Nhưng, khi bệnh tật đến, tình yêu không đủ để giúp họ chăm sóc cho nhau. Một cuộc tình cuối đời vẫn không trọn vẹn.

Quang Hạ - người đàn ông thành đạt, giàu có; Đoan Trang - từng là gái làm tiền. Hai người này đã dám sống bằng cách vượt qua những rào cản của gia đình và xã hội để mong đem đến hạnh phúc cho nhau.

Các câu chuyện trong phim không phải là những ảo mộng tình yêu mà là những điều rất thật được đúc kết từ trong cuộc sống.

Mùa thu đi một nửa với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Quang Tuấn, Thúy Diễm, Ngọc Thuận, Minh Luân, Công Ninh… “Mùa thu đi một nửa” phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên kênh BTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi.
| Share

Phản hồi (0)

VIẾTPHẢN HỒI

(*)

(*)

(*)