Chương trình phối hợp về tuyên truyền, vận động sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020 vừa được Hội Nông dân và hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động sáng 26/5 tại Hà Nội.

Chương trình phối hợp về tuyên truyền, vận động sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020 vừa được Hội Nông dân và hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động sáng 26/5 tại Hà Nội. Lễ phát động nhằm kêu gọi các cán bộ, hội viên 2 tổ chức hội trong cả nước nêu cao tinh thần trách nhiệm, cam kết chỉ sản xuất ra thực phẩm an toàn vì chất lượng cuộc sống. Sau lễ phát động, Hội chợ trưng bày giới thiệu nông sản thực phẩm an toàn đã được khai mạc với 50 gian hàng trưng bày các nông sản đặc trưng của các vùng miền trong cả nước.