Lý Lập Văn là đội trưởng đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm của Malaysia. Cô đã dẫn dắt cả đội của mình phá được rất nhiều vụ án nghiêm trọng. Trong quá trình phá án, lần lượt các đồng nghiệp của cô đều vướng vào các vụ án, họ trở thành kẻ bị tình nghi, n

Lý Lập Văn là đội trưởng đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm của Malaysia. Cô đã dẫn dắt cả đội của mình phá được rất nhiều vụ án nghiêm trọng. Trong quá trình phá án, lần lượt các đồng nghiệp của cô đều vướng vào các vụ án, họ trở thành kẻ bị tình nghi, nạn nhân, thậm chí vô tình là người tiếp tay cho kẻ thủ ác.

Trương Khắc, một sĩ quan mới ra trường và nhận ngay công tác là trở thành tay trong của cảnh sát. Vì muốn triệt phá đường dây buôn bán ma tuý lớn nhất Malaysia mà Trương Khắc dành hơn 3 năm để trở thành cánh tay phải của trùm ma tuý khét tiếng. Nhờ có anh mà đường dây ma tuý được phá vỡ và cũng vì trở thành tay trong mà người vợ sắp cưới của anh bị thủ hạ của trùm ma tuý hại chết. Để vượt qua nỗi đau khổ mất vợ, anh lao đầu vào công việc, giúp các đồng nghiệp phá các vụ án lớn nhỏ.

Đón xem phim trên BTV1 lúc 13:05 từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 26/7/2022