Chương trình truyền hình trực tiếp “Bác sĩ gia đình” phát sóng lúc 15h00 Thứ 6 hàng tuần trên kênh BTV1 và livestream trên fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Bệnh tim mạch là bệnh lý thường gặp, có thể để lại hậu quả nghiêm trọng thậm chí ảnh hưởng tính mạng của người bệnh. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19  đang có những diễn tiến phức tạp như hiện nay, mà những ai không may vừa bị bệnh lý về tim mạch, vừa bị bệnh Covid-19, thì tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là tử vong nhanh hơn so với các nhóm bệnh lý khác. Chương trình Bác sĩ gia đình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 vào lúc 15 giờ ngày 01/10/2021 với chủ đề: “Bệnh tim mạch và một số vấn đề cần quan tâm” với sự tham gia của Thạc sĩ - Bác sĩ TRẦN VĂN NAM, Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Quốc Tế Becamex.

Hãy đón xem và đặt câu hỏi giao lưu chương trình qua số điện thoại 0274.3844388, qua số Zalo 0966.339279 hoặc bình luận trên trang Fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Quý vị và các bạn xem chương trình của Đài PTTH Bình Dương trên các địa chỉ:

Website: www.btv.org.vnwww.btv.vnwww.btv.com.vn

App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS , Android)

Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

Youtube: www.youtube.com/btvgo

Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG