Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 này, tỉnh Bình Dương đã ghi nhận hơn 200 ngàn ca nhiễm bệnh phải điều trị, và đến nay thì hầu hết trong số họ đã được chữa khỏi. Nhưng sau khi xuất viện, rất nhiều người (nhất là những người vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh) vẫn có lúc bị khó thở, các hoạt động đi, đứng, ngồi còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy những người bị Covid-19 đã khỏi bệnh cần phải làm những gì để sức khỏe nhanh hồi phục?

Chương trình “Bác sĩ gia đình” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 vào lúc 15 giờ ngày 29/10/2021 chủ đề “Chăm sóc và phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau Covid-19” với sự tham gia của Bác sĩ Dương Tuấn Anh, Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi Chức năng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2.

Mời quý vị, các bạn đón xem và đặt câu hỏi giao lưu chương trình qua số điện thoại 0274.3844388, qua số Zalo 0966.339279 hoặc bình luận trên trang Fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Mời quý vị xem chương trình của Đài PT-TH Bình Dương trên các địa chỉ:

- Website: www.btv.org.vnwww.btv.vnwww.btv.com.vn

- App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS, Android)

- Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

- Youtube: www.youtube.com/btvgo

- Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG