Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 kéo dài với diễn biến hết sức phức tạp đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Bên cạnh những nguy cơ dễ dàng nhận thấy về sức khoẻ thể chất, việc xuất hiện dịch bệnh trong thời gian dài với những thay đổi, xáo trộn tới cuộc sống hàng ngày cũng tạo ra những nguy cơ tiềm ẩn về mặt sức khoẻ tinh thần. Vậy cụ thể những tác động này là gì? Chúng ta nên ứng phó như thế nào để có sức khỏe tinh thần tốt vượt qua đại dịch? Chương trình Bác sĩ gia đình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 vào lúc 15 giờ ngày 24/9/2021 với chủ đề: Covid-19 và sức khỏe tâm thần. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Hãy đón xem và đặt câu hỏi giao lưu chương trình qua số điện thoại 0274.3844388, qua số Zalo 0966.339279 hoặc bình luận trên trang Fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Chương trình truyền hình trực tiếp “Bác sĩ gia đình” phát sóng lúc 15h00 Thứ 6 hàng tuần trên kênh BTV1 và livestream trên fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Quý vị và các bạn xem chương trình của Đài PTTH Bình Dương trên các địa chỉ:

Website: www.btv.org.vnwww.btv.vnwww.btv.com.vn

App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS , Android)

Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

Youtube: www.youtube.com/btvgo

Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG