Mỗi ngày tại Bình Dương và TP.HCM có hàng ngàn người xuất viện sau khi điều trị khỏi Covid-19. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng hoàn toàn khỏe mạnh và ổn định tâm lý sau khi hết bệnh. Có những bệnh nhân mắc Covid-19 đã phục hồi song vẫn tiếp tục chịu các triệu chứng như khó thở, mệt mỏi, rối loạn chức năng nhận thức, rối loạn nhịp tim…Vì vậy, việc người bệnh cần được chăm sóc ngăn chặn các di chứng sau điều trị Covid -19 và phục hồi cả tinh thần, tâm lý cũng rất cần được quan tâm. Chương trình Bác sĩ gia đình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 vào lúc 15 giờ ngày 08/10/2021 với chủ đề: “Hội chứng hậu Covid-19” với sự tham gia của Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Đỗ Thị Thu Hà, Phó Giám đốc chuyên môn - BV Đa khoa Medic Bình Dương .

Hãy đón xem và đặt câu hỏi giao lưu chương trình qua số điện thoại 0274.3844388, qua số Zalo 0966.339279 hoặc bình luận trên trang Fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Chương trình truyền hình trực tiếp “Bác sĩ gia đình” phát sóng lúc 15h00 Thứ 6 hàng tuần trên kênh BTV1 và livestream trên fanpage Phát thanh - Truyền hình Bình Dương: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Quý vị và các bạn xem chương trình của Đài PTTH Bình Dương trên các địa chỉ:

Website: www.btv.org.vnwww.btv.vnwww.btv.com.vn

App: btvgo (trên cả 2 hệ điều hành: iOS , Android)

Facebook: www.facebook.com/btvtruyenhinhbinhduong

Youtube: www.youtube.com/btvgo

Zalo: 0966.339.279 – TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG