Phim truyện BTV1

Phim Đài Loan: Thiên kim 100%

Cập nhật 09/11/2011 08:44
Clip giới thiệu phim: Thiên kim 100%
 
 
 
20 năm về trước, một gia đình giàu có họ Trang đã thuê một người phụ nữ giúp họ có một đứa con. Người phụ nữ này đồng ý đẻ mướn, nhưng không ngờ bà đẻ ra một cặp song sinh, lúc này bà lại muốn giữ một đứa bên mình, nhưng vị bác sĩ của nhà họ Trang kia không đồng ý, bà đã tìm cách mang một đứa bé đi.

20 năm sau, đứa bé ở lại trở thành tiểu thư duy nhất của nhà họ Trang - Trang Phi Dương, cô được người bố yêu quý và chiều chuộng. Đến ngày sinh nhật 20 của cô, bố cô vì muốn cô được vui nên đã vội vã trở về nhà. Trong buổi sinh nhật, đây chính là lần đầu tiên cô gặp Lý Vi Tường, và cũng là ngày cô mất đi người cha mà mình yêu quý. Sau khi cha mất, cô phải đứng vào vị trí của cha quản lý công ty, một áp lực nặng nề. Lúc này, người phụ tá đắc lực của cha cô - Phan Peter luôn ở bên cô, động viên và cô quyết định trao cuộc đời mình cho anh. Nhưng không ngờ, người Phi Dương yêu thương đã phản bội cô, Peter cùng người bạn gái thân nhất của cô đã tìm cách hại cô. Phi Dương bị tai nạn rơi xuống vực và mất tích.

Tiểu Phụng – đứa bé được mẹ mang theo, có một cuộc sống hoàn toàn trái ngược vì muốn kiếm tiền cô đã làm rất nhiều công việc. Bề ngoài Tiểu Phụng là một người hoạt bát, vui vẻ nhưng chỉ để che giấu nội tâm không vui của cô. Tiểu Phụng sống cùng với mẹ và ông ngoại.

Lý Vi Tường là một luật sư có năng lực, nhưng vì có sự hiểu lầm giữa người cha nuôi, anh quyết định bỏ nghề luật sư, và quyết định quên đi quá khứ. Anh cùng những người bạn lập thành một nhóm, cùng kiếm tiền, và công việc đầu tiên là làm phục vụ trong buổi tiệc sinh nhật của Phi Dương. Anh đã đỡ cô khi cô đang trượt chân ngã cầu thang, và cũng chính lúc này trong anh đã nảy sinh tình cảm với cô, tiếng sét ái tình. Và kể từ sau đó, anh luôn muốn ở bên cô, giúp đỡ cô.
 
Trong thời gian Phi Dương mất tích, ai cũng nghĩ cô vì chuyện tình cảm mà bỏ ra nước ngoài. Trong khi đó, Phi Dương may mắn được một bác sĩ thẩm mỹ cứu sống. Thế nhưng sau ca phẫu thuật cô có một khuôn mặt hoàn toàn khác với trước đây. Thân phận tiểu thư của cô không còn, những người trong thân tộc không nhận ra và không tin cô là Phi Dương. Lúc khó khăn cô gặp Vi Tường và được anh cưu mang. Thời gian ở nhà Vi Tường cô gặp Tiểu Phụng. Kế hoạch trả thù hiện lên trong cô. Tiểu Phụng và Phi Dương hoán đổi thân phận cho nhau. Từ đây, rất nhiều chuyện xảy ra, yêu, ghét, hận thù, tình cảm đan xen lẫn lộn. Phi Dương và Tiểu phụng sẽ xoay sở ra sao. Mời quý vị đón theo dõi bộ phim vào lúc 11h15 trên kênh BTV2.
 
 
 
 
 
| Share

Phản hồi (0)

VIẾTPHẢN HỒI

(*)

(*)

(*)