Đón xem phim trên BTV1 lúc 20:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 25/02/2022

"Chuyện Tình Bà Nội Trợ" kể về cuộc sống gia đình của ba người bạn thân Huệ ( NSƯT Trịnh Kim Chi),  Chi ( Ngọc Lan), Mai ( Hạnh Thúy) ở trong cùng một khu dân cư. Huệ trở thành góa phụ sau một tai nạn thảm khốc xảy ra với người chồng mà cô hết mực thương yêu. Huệ sống cùng mẹ chồng là bà Vân và Hoàng- cậu con trai rất dễ thương.

Sau cái chết của chồng, Huệ  bị trầm cảm nhẹ nên không đi làm trong một thời gian dài. Cho đến một ngày, khi số tiền người chồng để lại gần như cạn kiệt, kinh tế gia đình khó khăn Huệ buộc phải đi xin việc làm. Nhưng mọi công việc tìm được Huệ đều không làm tốt bởi cô đã bỏ việc quá lâu.  

Cuối cùng, nhờ sự giới thiệu của Mai mà Huệ được nhận vào làm nhân viên bán hàng tại tiệm kinh doanh điện thoại của Dũng, em họ Mai ( Huy Khánh) – anh chàng này ngoài 30, đẹp trai và muộn vợ, bản tính có nhiều phần chưa trưởng thành, trẻ con. Quá trình làm việc chung của hai người bắt đầu từ những xích mích nhỏ, mâu thuẫn lớn.

Nhưng sau tất cả họ cảm nhận được rằng cảm xúc mình dành cho nhau là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của con người – Tình yêu.  

Cuộc tình “éo le” của gái góa với phi công trẻ lại là giai tân gặp nhiều cản trở của của gia đình hai bên....

 

Đón xem phim trên BTV1 lúc 20:00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 25/02/2022

Xem các chương trình Giới thiệu phim mới tại đây
Hoặc link: http://btv.org.vn/video/phim-sap-chieu