Điệp vụ bí ẩn 2

16/07/2022
Lượt xem: 573

Lý Lập Văn là đội trưởng đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm của Malaysia. Cô đã dẫn dắt cả đội của mình phá được rất nhiều vụ án nghiêm trọng. Trong quá trình phá án, lần lượt các đồng nghiệp của cô đều vướng vào các vụ án, họ trở thành kẻ bị tình nghi, nạn nhân, thậm chí vô tình là người tiếp tay cho kẻ thủ ác.

Trương Khắc, một sĩ quan mới ra trường và nhận ngay công tác là trở thành tay trong của cảnh sát. Vì muốn triệt phá đường dây buôn bán ma tuý lớn nhất Malaysia mà Trương Khắc dành hơn 3 năm để trở thành cánh tay phải của trùm ma tuý khét tiếng. Nhờ có anh mà đường dây ma tuý được phá vỡ và cũng vì trở thành tay trong mà người vợ sắp cưới của anh bị thủ hạ của trùm ma tuý hại chết. Để vượt qua nỗi đau khổ mất vợ, anh lao đầu vào công việc, giúp các đồng nghiệp phá các vụ án lớn nhỏ.

Đón xem phim trên BTV1 lúc 13:05 từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 26/7/2022

Người phụ nữ tuyệt vời

Người phụ nữ tuyệt vời

Đỗ Ngãi Sa, Vì cha bước thêm một bước và từ ngày ông có con riêng cô đã không còn nhận được tình yêu thương từ người cha thương yêu của mình. Kỷ niệm của cô còn sót lại là câu chuyện mạnh mẽ từ loài cá mập ở biển khơi. Cô mạnh mẽ và vô cùng thành công trong ngành thiết kế thời trang và buôn bán các sản phẩm sa xỉ. Lạnh lùng, và độc lập, cô không muốn mình rung động trước một tình cảm nào, vì với cô tình yêu không phải là tất cả, cô từ chối cả tấm chân tình của người bạn yêu thương mình hơn mười mấy năm. Trong cuộc chiến thương trường cam go cô đã gặp được chàng trai, với tâm tư tương đồng. Nếu cô được mệnh danh là loài cá mập lạnh lùng thì anh chàng trong làng thời trang nam lại là một con cá voi hùng mãnh. Những vấp ngả trong thương trường khi đồng nghiệp mình phản bội, Đỗ Ngãi Sa đã đứng lên cùng với anh ''Chàng cá voi" và cô cũng dần hiểu ra thế nào là tình yêu