Phú Chánh hôm nay

Phú Chánh hôm nay

Phường Phú Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian qua, nhờ sự đồng thuận của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân, diện mạo của một xã thuần nông trước đây đã thay đổi rõ nét, kết cấu hạ tầng được tập trung đầu tư, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Bình Dương nỗ lực khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19

Bình Dương nỗ lực khôi phục kinh tế sau đại dịch Covid-19

Sau hơn 4 tháng tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đến nay Bình Dương đã cơ bản khống chế được dịch bệnh và từng bước trở về trạng thái bình thường mới. Để tiếp tục thực hiện mục tiêu kép, bên cạnh các giải pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát tốt dịch bệnh thì việc tái khởi động toàn bộ nền kinh tế, đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình trọng điểm làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững được xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu hiện nay.

Huyện Bắc Tân Uyên khôi phục hoạt động kinh tế - xã hội trong điều kiện bình thường mới

Huyện Bắc Tân Uyên khôi phục hoạt động kinh tế - xã hội trong điều kiện bình thường mới

Ngay khi trở lại trạng thái bình thường mới, huyện Bắc Tân Uyên đã huy động tối đa mọi nguồn lực để bảo vệ, mở rộng vùng xanh, đẩy nhanh tốc độ phục hồi phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thuận An nỗ lực xây dựng đô thị thông minh

Thuận An nỗ lực xây dựng đô thị thông minh

Trong giai đoạn 2021-2025, thành phố Thuận An chú trọng phát triển đô thị theo hướng tăng trưởng xanh bền vững, trong đó phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại 1, đưa địa phương trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp vào năm 2025. Để làm được điều này, thành phố Thuận An sẽ xây dựng mới kết hợp với cải tạo, nâng cấp các cơ sở hạ tầng hiện có để từng bước nâng cấp đô thị. Hiện nay, Thuận An tập trung phát triển các khu nhà ở, khu dân cư đô thị gắn với trung tâm thương mại, dịch vụ và hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ dân sinh.